Dịch vụ cung ứng nhân sự văn phòng cho doanh nghiệp

Trước sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, nhu cầu về cung ứng nhân sự văn phòng của các doanh nghiệp trên thị trường cũng theo đó mà gia tăng đáng kể. Bởi trong bất kỳ tổ chức, công ty nào thì con người (nhân viên) chính là bộ phận cấu tạo quan trọng, là nguồn tài nguyên trực tiếp thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của công ty.

Và để xây dựng đội ngũ nhân sự hùng mạnh, đem lại hiệu quả kinh doanh cao, bên cạnh việc chủ động tuyển dụng, đào tạo nhân viên, không ít doanh nghiệp đã lựa chọn phương pháp sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự văn phòng. Vậy cung ứng nhân sự văn phòng là gì? Sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự văn phòng đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng GOILACO tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Cung ứng nhân sự văn phòng là gì?

Trên thực tế, cung ứng nhân sự văn phòng là một loại dịch vụ do công ty cung ứng nhân sự cho các doanh nghiệp môi khi họ có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, đang cần người làm việc. Khi một doanh nghiệp cần thêm nhân viên, công ty cung ứng nhân sự văn phòng sẽ tiến hành đánh giá nhu cầu của khách hàng, định vị doanh nghiệp của khách hàng trên thị trường và tiến hành tìm kiếm, tuyển dụng nhân sự phù hợp với doanh nghiệp khách hàng. 

Dịch vụ cung ứng nhân sự văn phòng ngày càng phổ biến
Dịch vụ cung ứng nhân sự văn phòng ngày càng phổ biến

Theo đó, việc lập kế hoạch cung ứng nhân sự văn phòng không chỉ là xác định số lượng nhân sự cần thiết mà còn phải nắm thật rõ quy tắc phân bổ nguồn lực nhằm duy trì sự cân bằng trong công ty của khách hàng. Không phải cứ tuyển thật nhiều nhân viên thì hiệu quả hoạt động kinh doanh sẽ cao, hơn nữa còn làm tăng chi phí đào tạo, quản lý, chi phí vận hành, hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc. 

Còn nếu để tình trạng thiếu nhân sự kéo dài sẽ khiến doanh nghiệp của khách hàng bị quá tải, khiến những nhân viên hiện tại bị áp lực, căng thẳng gấp nhiều lần, từ đó dễ có ý định nghỉ việc. 

Và dịch vụ cung ứng nhân sự văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp các khách hàng giải quyết những vấn đề thiếu hoặc thừa nhân sự vừa kể trên. Dịch vụ này hoạt động với vai trò tương tự một phòng ban nhân sự trong một công ty, thực hiện các nhiệm vụ là:

  • Cung ứng số lượng nhân sự văn phòng mà doanh nghiệp khách hàng cần, đồng thời nhân sự phải đảm có đủ kỹ năng chuyên môn, trình độ làm việc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khích lệ, đốc thúc nhân sự làm việc hiệu quả, phát huy tối đa khả năng của họ. 
  • Tối ưu hoá kế hoạch tuyển dụng nhân sự sao cho khớp với các kế hoạch khác của doanh nghiệp khách hàng, đảm bảo hoàn thành các kế hoạch đã đề ra,  nhằm giúp doanh nghiệp khách hàng đạt hiệu quả kinh doanh như mong đợi, thậm chí tạo ra đột phá trong kinh doanh, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp khách hàng trên thị trường. 

Tựu chung lại, dịch vụ cung ứng nhân sự văn phòng sẽ giúp cho quá trình lập, duy trì và phát triển kế hoạch cung ứng nhân sự cho doanh nghiệp của khách hàng được hiệu quả, linh hoạt, phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của khách hàng trước sự thay đổi liên tục của thị trường lao động. 

Công ty cung ứng nhân sự văn phòng GOILACO đem lại ích lợi gì cho khách hàng?

Kể từ khi chính thức cung cấp dịch vụ cung ứng nhân sự văn phòng cho đến nay, GOILACO luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích nổi bật sau đây!

Giúp khách hàng giảm áp lực về tuyển dụng và đào tạo nhân sự 

Trước tiên phải kể đến vai trò giảm áp lực về tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp khách hàng của dịch vụ cung ứng nhân sự văn phòng do GOILACO cung cấp. Toàn bộ các khâu từ tìm kiếm, tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự sẽ được GOILACO chịu trách nhiệm triển khai và hoàn thành. Quý khách hàng có thể yên tâm rằng nguồn nhân lực nhận về sẽ có chuyên môn bài bản, khả năng làm quen, thích ứng môi trường mới nhanh chóng. Tất cả những điều này đều hướng đến mục đích tăng năng suất làm việc, hoàn thành tốt mục tiêu sản xuất, kinh doanh mà công ty khách hàng đã đề ra. 

Giúp khách hàng giảm áp lực về tuyển dụng và đào tạo nhân sự
Giúp khách hàng giảm áp lực về tuyển dụng và đào tạo nhân sự

Giá thành hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường

Một ưu điểm khác của dịch vụ cung ứng nhân sự văn phòng mà chúng tôi đem đến cho quý khách hàng chính là giá thành phải chăng, hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường. Hơn ai hết, GOILACO hiểu rằng bất kỳ doanh nghiệp khách hàng nào cũng muốn tối ưu hoá chi phí đầu tư, làm sao cho khoản phí đào tạo nhân sự, vận hành là nhỏ nhất mà vẫn đạt hiệu quả như mong đợi.

Do đó, bên cạnh việc giúp doanh nghiệp của khách hàng duy trì, phát huy giá trị cốt lõi, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng với giá thành lý tưởng nhất, rất cạnh tranh chứ không hề có hiện tượng “độn giá”, chênh lệch quá nhiều so với các đơn vị cung ứng nhân sự văn phòng khác.

Giúp khách hàng dự đoán yêu cầu về nguồn nhân lực của doanh nghiệp

Ngoài những ưu điểm vượt trội vừa kể trên, GOILACO còn tự hào là đơn vị cung ứng nhân sự văn phòng có khả năng đánh giá, tốt yêu cầu về nguồn nhân lực của doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi hội tụ đội ngũ chuyên gia về nhân sự giàu kinh nghiệm trong nghề, vì thế việc tổ chức nghiên cứu, dự đoán chính xác nhu cầu tuyển dụng nhân sự của khách hàng sẽ diễn ra một cách bài bản, chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng sẽ được đáp ứng đủ số lượng nhân viên cần thiết với trình độ, kỹ năng đạt tiêu chí mà khách hàng đề ra. 

Giúp doanh nghiệp của khách hàng thích ứng với sự thay đổi của thị trường lao động

Phải thừa nhận rằng, thị trường lao động nói chung và nhân sự văn phòng nói riêng đã và đang có sự thay đổi nhanh chóng. Tuy nhiên, với kế hoạch tuyển dụng, đào tạo bài bản của chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ không bị rơi vào trạng thái loay hoay, bị động về vấn đề nhân lực. Sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự văn phòng của GOILACO, công ty của khách hàng sẽ kịp thời phân bổ, sắp xếp nguồn nhân lực sao cho hợp lý và hiệu quả. 

Giúp doanh nghiệp của khách hàng thích ứng với sự thay đổi của thị trường lao động
Giúp doanh nghiệp của khách hàng thích ứng với sự thay đổi của thị trường lao động

Thúc đẩy nhân viên cống hiến nhiều hơn cho doanh nghiệp của khách hàng

Bất kỳ doanh nghiệp khách hàng nào cũng hiểu rõ rằng để thúc đẩy tinh thần cống hiến của nhân viên, bên cạnh lương, thưởng tương xứng, phúc lợi tốt, doanh nghiệp còn cần tiến hành đưa ra phản hồi, đánh giá nhân viên sao cho công tâm, giúp nhân viên thấy được lộ trình thăng tiến sáng lạn. 

Và GOILACO sẽ hỗ trợ quý khách hàng đưa ra phản hồi theo dạng dữ liệu, hỗ trợ khách hàng trong quá trình ra quyết định khi xác định lộ trình thăng tiến cho nhân viên. Từ đó gia tăng lòng trung thành của đội ngũ nhân sự đối với doanh nghiệp của khách hàng. 

Lĩnh vực cung ứng nhân sự văn phòng của GOILACO đa dạng, phong phú

Hiện nay, GOILACO đang cung ứng nhân sự telesales cho đa dạng các lĩnh vực, điển hình là Giáo dục – Đào tạo; Thẩm mỹ viện – Spa; Logistic; Du lịch nhà hàng – Khách sạn; Bảo hiểm, Bảo trì sửa chữa; Bệnh viện – Phòng khám; Tài chính; Chứng khoán; Bất động sản; Thương mại điện tử; BOP. Quý khách hàng có thể dựa vào danh sách này để xem doanh nghiệp của mình có phù hợp để sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự văn phòng của chúng tôi hay không.

Lĩnh vực cung ứng nhân sự văn phòng của GOILACO đa dạng, phong phú
Lĩnh vực cung ứng nhân sự văn phòng của GOILACO đa dạng, phong phú

Lợi thế cạnh tranh của GOILACO so với với các công ty cung ứng nhân sự văn phòng khác trong nước

Để trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nhân sự văn phòng trong nước, GOILACO đã tạo dựng cho mình rất nhiều lợi thế cạnh tranh tốt. Tại GOILACO, chúng tôi hội tụ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Cùng với đó là đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn, đưa ra phương hướng phát triển phù hợp giúp công ty luôn đứng vững trên thị trường cung ứng nhân sự đầy cạnh tranh như hiện nay. 

Không những vậy, đội ngũ nhân viên của GOILACO cũng được thường xuyên bồi dưỡng, tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Cụ thể, chúng tôi đã triển khai xây dựng mô hình cung ứng nhân sự văn phòng bài bản, kết hợp với đào tạo xuyên suốt nhằm hình thành thái độ làm việc chuyên nghiệp, hết mình cho nhân viên. Nhờ vậy, suốt những năm qua GOILACO luôn đáp ứng tốt yêu cầu của các khách hàng, đối tác, đem đến cho khách hàng lực lượng nhân sự đảm bảo chất lượng. 

GOILACO có nhiều lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường cung ứng nhân sự văn phòng
GOILACO có nhiều lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường cung ứng nhân sự văn phòng

Song song với việc duy trì quyền lợi của đơn vị khách hàng, đối tác, chúng tôi cũng chú trọng đến lợi ích của người lao động. Thông qua dịch vụ của mình, GOILACO giúp các nhân sự có được việc làm ổn định, tăng thu nhập để cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như phúc lợi xã hội của chính họ. 

Vừa rồi GOILACO đã cập nhật đến bạn lượng thông tin giúp giải đáp câu hỏi cung ứng nhân sự văn phòng là gì và sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự văn phòng đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong thực tiễn. Chọn được đơn vị cung ứng nhân sự văn phòng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, đừng quên thường xuyên theo dõi website goilaco.org.vn bởi chúng tôi còn đem đến nhiều bài viết hay và bổ ích hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Chat Zalo
Chat Facebook
Trụ Sở Chính